SLIM MASSAGE

Massage giảm mỡ & Massage cho phụ nữ mang thai:

Sim-Masage

Massage giảm mỡ:

  • Kem mát-xa của Miss Fitness được kết hợp từ nhiều loại thực vật, tinh dầu nguyên chất, chiết xuất từ tảo, chiết xuất nồng độ cao của caffeine. Kết hợp phương pháp mát xa nóng-lạnh.
  • Các thành phần trên đã được các nhà khoa học chứng minh là có tác động mạnh mẽ đến các vùng mô mỡ và chất béo dưới da hỗ trợ làm giảm mỡ bụng, mông đùi; Cải thiện vết rạn ở da; Loại bỏ độc tố; Lưu thông máu huyết…
slim-massage

Massage cho phụ nữ mang thai:

  • Massage trước khi sinh có thể giúp giảm mệt mỏi, đau cơ và cung cấp một không gian thoải mái để thư giãn và là nơi thai phụ có thể kết nối với con của mình. Sử dụng phối hợp cả hai kỹ thuật massage chữa bệnh của Thụy Điển, chương trình massage cho thai phụ có thể hỗ trợ việc trải nghiệm sự căng và đau cơ trong suốt quá trình mang thai.
  • Có nhiều lợi ích về thể chất từ việc massage này, thêm vào đó là việc cung cấp thực đơn bổ dưỡng và hỗ trợ tinh thần. Massage làm giảm ngoại vi sinh, làm dịu hệ thần kinh, giúp ngăn ngừa chứng mất ngủ, đau cơ và đau lưng.
  • Sự chăm sóc phải được thực hiện trong suốt ba tháng đầu tiên. Nhưng việc massage này cũng có lợi trong suốt quá trình mang thai. Việc massage thường xuyên cũng làm rút ngắn thời gian lao động và trả lại vóc dáng tối ưu sau khi sinh.